Năm 2021 : 2.059

Giáo dục pháp luật về trật tự an toan giao thông cho học sinh.

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) .Sáng nay -ngày 11/3/2019, Liên đội trường THCS Quang Minh đã phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông huyện Mê Linh tổ chức tuyên truyền,giáo dục pháp luật về  trật tự an toan giao thông cho học sinh.

Dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu trường THCS Quang Minh, để chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) .Sáng nay -ngày 11/3/2019, vào giờ chào cờ đầu tuần, Liên đội trường THCS Quang Minh đã phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông huyện Mê Linh tổ chức tuyên truyền,giáo dục pháp luật về  trật tự an toan giao thông cho học sinh.

Về dự buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh , về phía các cơ quan chức năng có thiếu tá Thái Hoàng Tùng- Đội phó phòng cảnh sát giao thông huyện Mê Linh. Đồng chí Nguyễn Văn Vẫy phó bí thư,chủ tịch hội đồng nhân dân thị trấn Quang Minh.Đồng chí Ngân- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Quang Minh . Về phía nhà trường có Cô  Vũ Thị Thúy Hoa -Hiệu trưởng  nhà trường , thầy Nguyễn Đức Tự- phó hiệu trưởng  nhà trường  , cùng toàn thể cán bộ,giáo viên  và 1017 học sinh trường THCS Quang Minh.Đây là buổi sinh hoạt tập thể vô cùng ý nghĩa đối với thầy và trò trường THCS Quang Minh.