Năm 2022 : 194

Trường THCS QM hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Thực hiện công văn số 733/GDĐT – HC ngày 27/9/2021 của PGD&ĐT huyện Mê Linh về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

Trường THCS Quang Minh đã tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 07/10/2021, với chủ đề Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid - 19gồm  những nội dung chính sau đây:

• Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong tổ chức các hoạt động dạy học và các hoạt động thư viện, quản lý trong trường học.
  • Tổ chức tập huấn sử dụng hiệu quả các phần mềm trong dạy học trực tuyến và quản lý trong trường học.
  • Phát động tới toàn thể CB – GV – NV của nhà trường tích cực nghiên cứu, học hỏi để hiểu được tầm quan trọng của CNTT trong công tác giảng dạy và công tác quản lý trường học.
  • Phát động cuộc thi thiết kế bài giảng eleaning.

Đến ngày 8/10/2021 trường THCS Quang Minh đã tổ chức tổng kết và khen thưởng cá nhân có nhiều sáng tạo trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Chúc các thầy cô và học sinh trường THCS Quang Minh một năm học mới gặt hái được nhiều thành công!

Cô giáo phó hiệu trưởng nhà trường:

Nguyễn Thanh Huyền