Năm 2022 : 194

Trường THCS Quang Minh tổ chức hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2021-2022

Ngày 12 tháng 10 năm 2021 trường THCS Quang Minh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022

Thực hiện hướng dẫn số 708/HDLT:PGDĐT -LĐLĐ về việc Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022. Đúng 14h ngày 12 tháng 10 năm 2021 trường THCS Quang Minh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Việt- Phó trưởng phòng GD và ĐT huyện Mê Linh, đồng chí Nguyễn Văn Khuyên- chuyên viên phòng GD và ĐT huyện Mê Linh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Hội nghị diễn ra nghiêm túc và thẳng thắn, cởi mở. Đồng chí Vũ Thị Thúy Hoa, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản Báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm năm học 2021-2022. Thầy cô giáo, cán bộ viên chức, nhân viên nhà trường cũng sôi nổi đóng góp giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ năm học. Sau khi nghe bản báo cáo và phần thảo luận, đồng chí Nguyễn Quốc Việt đã có lời chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường về những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đưa ra những chỉ đạo cụ thể cho nhà trường trong năm học này. Đồng chí hiệu trưởng Vũ Thị Thúy Hoa đã thay mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cảm ơn và lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo quý báu của đồng chí Phó trưởng phòng.

Sau hơn 3 tiếng đồng hồ, với sự đồng thuận rất cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, tất cả các chỉ tiêu của nhà trường đề ra đã được biểu quyết nhất trí 100%. Hội nghị đã thành công tốt đẹp, hy vọng trường THCS Quang Minh sẽ ngày càng vững mạnh.

Cộng tác viên:

Cô giáo: